thiết kế nội thất quy nhơn

Nội Thất Quy Nhơn Tân Phát – Nội thất Số 1 Quy Nhơn

Phượt đảo Cù Lao Xanh Phượt đảo Hòn Khô Phượt đảo Kỳ Co Phượt Quy Nhơn

Nội thất Quy NhơnTân Phát Tote & Building là doanh nghiệp thuộc tốp đầu các đơn vị Thiết kế và Thi công Nội thất tốt nhất tại khu vực Quy Nhơn, Bình Định.

Đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất trọn gói cho chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà phố, nhà hàng, khách sạn,…

Công ty có cho mình đội ngũ thiết kế gồm những kiến trúc sư, kĩ sư, chuyên gia thiết kế nội thất lành nghề trẻ, nhiệt huyết sẵn sàng cho ra những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo, theo xu hướng hiện đại.

nội thất quy nhơn chất lượng

Tối ưu không gian

Ngoài ra, Tân Phát Tote & Building sở hữu một hệ thống nhà máy sản xuất được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại theo quy chuẩn quốc tế.

Nhằm đáp ứng mọi hoạt động sản xuất của đội ngũ công nhân. Với mỗi quy trình rõ ràng kể từ thiết kế cho đến thi công công trình, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hoàn hảo và phù hợp nhất.

thiết kế nội thất quy nhơn

Thiết kế mang xu hướng hiện đại

nội thất quy nhơn

Màu sắc hài hòa

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào khai thác sử dụng để đạt được mục tiêu công việc một cách hiệu quả nhất.

thi công nội thất quy nhơn

nội thất quy nhơn uy tín

Tân Phát Tote & Buidingcửa hàng nội thất Quy Nhơn đi đầu trong mảng nội thất gia đình. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ công ty đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm và dịch vụ hoàn mỹ nhất tới mỗi gia đình.

Không nổi trội với nhiều ưu thế. Tân Phát chỉ làm việc trên thế mạnh duy nhất của mình. Và theo thời gian chính sự hài lòng cùng sự ủng hộ của hàng ngàn khách hàng cũng đã chứng minh phương châm ấy là đúng.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy thì Tân Phát Tote & Building chính là đơn vị thiết kế nội thất Quy Nhơn đáng tin cho gia đình của bạn. Đến đây bạn sẽ có cho mình bản thiết kế riêng biệt phong cách riêng bạn, giá cả lại hợp lý.

Địa chỉ:276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định
 Email: tanphatxd@gmail.com
 Số điện thoại:0919.160.081
0914783159
 Website:wWw.tanphatcompany.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *